17561756
facebook

เกี่ยวกับบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์

       ยินดีต้อนรับสู่ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ www.bigc.co.th หนึ่งในห้างสรรพสินค้าอุปโภค และบริโภคออนไลน์ ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากกว่า 20,000 รายการ เสมือนคุณมาช้อปปิ้งที่ บิ๊กซี ด้วยตัวคุณเอง

บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด(มหาชน) คืออีกหนึ่งช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าจากบิ๊กซี ซึ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่การเลือกซื้อสินค้า ที่มีจำนวนมากกว่า 20,000 รายการ ครบครันสำหรับการใช้ภายในครัวเรือน โดยสินค้าที่มีขายใน www.bigc.co.th นั้นมีราคา และโปรโมชั่นเช่นเดียวกับที่สาขาบิ๊กซี ดังนั้นลูกค้าสามารถวางใจได้ ว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนบัตรสมาชิกบิ๊กการ์ด คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ การแลกรับของแถม และการรับส่วนลดต่าง ๆ

บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ดำเนินนโยบายการรับประกันราคาเช่นเดียวกับของบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ายังได้รับโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ที่มีเฉพาะการช้อปผ่านออนไลน์ พร้อมบริการพิเศษอื่น ๆ ได้แก่บริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน* หรือการเลือกรับสินค้าที่สั่งซื้อได้ที่สาขาบิ๊กซี*

ช้อปปิ้งได้สะดวกสบายจากทุกที่

       เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถช้อปปิ้งที่ www.bigc.co.th ได้จากทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชม. เรามีระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สินค้าจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณภาย 24 ชม.* หรือหากคุณเลือกรับสินค้าที่สาขาบิ๊กซี ที่มีกว่า 122 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งสามารถเลือกรับสินค้าได้ภายในเวลาเพียง 4 ชม.*

"บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ช่วยคุณประหยัดเวลา สะดวกสบายกว่าเยอะ"

ระบบการจ่ายเงินที่ให้คุณมั่นใจ ทุกการจ่ายเงิน ปลอดภัย 100%

       บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ตระหนักถึงความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงิน เราจึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก ตั้งแต่การชำระด้วยเงินสด หรือชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต เมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น นอกจากนี้ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ยังมีระบบการชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยในการป้องกันไม่ให้มีการเปิดเผยหรือใช้งานข้อมูลบัตรเครดิตโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เป็นความลับ ตามมาตรฐานสากลในการรักษาความปลอดภัยบนเว็บระดับสูงสุดที่มีในปัจจุบัน ให้คุณมั่นใจทุกการจ่ายเงินจะปลอดภัย 100%

สินค้าคุณภาพ

       บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ รับประกันคุณภาพสินค้าที่จัดส่ง เป็นสินค้าที่ไม่หมดอายุ เป็นสินค้าจากผู้ผลิตแท้ 100% ไม่ชำรุดหรือแตกหัก หากไม่พอใจในคุณภาพสินค้า* สามารถคืน หรือเปลียนสินค้าใหม่ ได้ภายใน 7 วัน

ฝ่ายบริการลูกค้า

       หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ ศูยน์บริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center)1756 หรือ ที่นี่ (link to e-mail form) ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการตรวจสอบ และติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชม.