โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

เกี่ยวกับบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์

       ยินดีต้อนรับสู่ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ www.bigc.co.th หนึ่งในห้างสรรพสินค้าอุปโภค และบริโภคออนไลน์ ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากกว่า 20,000 รายการ เสมือนคุณมาช้อปปิ้งที่ บิ๊กซี ด้วยตัวคุณเอง

บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด(มหาชน) คืออีกหนึ่งช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าจากบิ๊กซี ซึ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่การเลือกซื้อสินค้า ที่มีจำนวนมากกว่า 20,000 รายการ ครบครันสำหรับการใช้ภายในครัวเรือน ดังนั้นลูกค้าสามารถได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนบัตรสมาชิกบิ๊กการ์ด คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ การแลกรับของแถม และการรับส่วนลดต่าง ๆ เช่นเดียวกับที่ซื้อสินค้าที่สาขา พร้อมบริการพิเศษอื่นๆ ได้แก่ บริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน* หรือการเลือกรับสินค้าที่สั่งซื้อได้ที่สาขาบิ๊กซี*

ช้อปปิ้งได้สะดวกสบายจากทุกที่

       เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถช้อปปิ้งที่ www.bigc.co.th ได้จากทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชม. เรามีระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สินค้าจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณภาย 24 ชม.* หรือหากคุณเลือกรับสินค้าที่สาขาบิ๊กซี ที่มีกว่า 122 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งสามารถเลือกรับสินค้าได้ภายในเวลาเพียง 4 ชม.*

"บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ช่วยคุณประหยัดเวลา สะดวกสบายกว่าเยอะ"

ระบบการจ่ายเงินที่ให้คุณมั่นใจ ทุกการจ่ายเงิน ปลอดภัย 100%

       บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ตระหนักถึงความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงิน เราจึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก ตั้งแต่การชำระด้วยเงินสด หรือชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต เมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น นอกจากนี้ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ยังมีระบบการชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยในการป้องกันไม่ให้มีการเปิดเผยหรือใช้งานข้อมูลบัตรเครดิตโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เป็นความลับ ตามมาตรฐานสากลในการรักษาความปลอดภัยบนเว็บระดับสูงสุดที่มีในปัจจุบัน ให้คุณมั่นใจทุกการจ่ายเงินจะปลอดภัย 100%

สินค้าคุณภาพ

       บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ รับประกันคุณภาพสินค้าที่จัดส่ง เป็นสินค้าที่ไม่หมดอายุ เป็นสินค้าจากผู้ผลิตแท้ 100% ไม่ชำรุดหรือแตกหัก หากไม่พอใจในคุณภาพสินค้า* สามารถคืน หรือเปลียนสินค้าใหม่ ได้ภายใน 7 วัน

ฝ่ายบริการลูกค้า

       หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ ศูยน์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ออนไลน์ คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02-308-4666 หรือ อีเมล์ ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการตรวจสอบ และติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชม.