โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

 

 

 

 

          สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ดาวราหูยังคงอยู่ในดวงของคุณไปตลอดปีนี้เลย โดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวัง เพราะว่าพระราหูจะส่งผลทำให้เกิดปัญหาความวุ่นวาย หรือว่าคดีความการฟ้องร้องเรื่องของการทำงานได้ เพียงแต่ว่าบางคนบางอาชีพที่ทำงานเกี่ยวกับพระราหูอยู่แล้วเช่น อาชีพที่ต้องเดินทางไกลไปต่างประเทศ หรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เกี่ยวกับออนไลน์ เว็ปไซด์ อินเตอร์เน็ตทั้งหลายสิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นผลดีสำหรับตัวคุณนั่นเอง

          เรื่องของความรักนั้นก็เป็นเรื่องที่ต้องเตือนกันเพราะดาวดวงนี้เป็นดวงดาวแห่งเงาอาจจะส่งผลทำให้เราตัดสินใจความรักด้วยอารมณ์ชั่ววูบ หรือว่าอาจจะเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้ งั้นใครที่คิดจะมีคู่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ก็คงต้องค่อย ๆ คิดค่อย ๆ ดูหรือว่าให้เพื่อน ๆ คนรอบข้างช่วยเป็นกรรมการตัดสินด้วยก็จะดี

          เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องหนึ่งที่ชาวราศีกุมภ์ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากยิ่งขึ้นจริงๆแล้วดาวราหูเปรียบเสมือนเรื่องของการออกกำลัง เปรียบเสมือนเรื่องของการออกกีฬา ถ้าหากคุณเข้าฟิตเนสหรือว่าเล่นกีฬาให้มากขึ้นก็จะตรงกับดวงแล้วทำให้มีข่าวดีในเรื่องของสุขภาพเข้ามาที่มากยิ่งขึ้นด้วย

           ส่วนวิธีการทำบุญราศีกุมภ์ในเมื่อเจอดวงดาวแห่งเงาก็อยากจะแนะนำให้ทำบุญด้วยแสงสว่างให้มากยิ่งขึ้น อาจจะใส่บาตรถวายสังฆทานเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ว่าสิ่งที่ควรจะทำบุญเพิ่มเติมขึ้นมาอย่างเช่น พวกไฟฉายก็เหมาะหรือว่าโคมไฟตั้งโต๊ะเอาไว้อ่านหนังสือก็ดีสำหรับพระสงฆ์ หรือแม้กระทั่งซีดีธรรมะการให้ธรรมะถือว่าเป็นการให้แสงสว่างทางปัญญา จะเป็นสิ่งที่ช่วยส่งเสริมดวงให้ราศีกุมภ์มีการเปลี่ยนแปลงตลอดครึ่งปีหลังนี้ด้วย