โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

 

 

 

 

          สำหรับผู้ที่เกิดในดาวราศีเมษ เป็นราศีที่ดาวมฤตยูเข้ามาสู่ดวงคุณตั้งแต่ช่วงต้นปี และก็ยังคงอยู่ในดวงของคุณตลอดทั้งปี แต่ว่าฟังแล้วอย่าเพิ่งเซ็ง เพราะดาวดวงนี้เป็นดวงดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะในเรื่องงานคุณ จะได้ทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ไม่คุ้นเคยหรือว่าเป็นการบุกเบิกเริ่มต้นโครงการใหม่ๆ หรือใครที่อยากจะศึกษาหาความรู้ใหม่ๆเพิ่มเติม ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวัดที่ดีสำหรับดวงของคุณเลยทีเดียว เพียงแต่ว่ามันอาจจะมีเรื่องของอุปสรรค ศัตรูคนที่ไม่ค่อยชอบหน้าเรา อันนี้ราศีเมษต้องระมัดระวัง

          เรื่องของความรักก็เช่นเดียวกัน คุณเป็นราศีที่ต้องดูแล หรือว่าแบ่งเวลาให้กับเรื่องของความรักให้มากยิ่งขึ้น ด้วยความที่ว่าดวงในช่วงครึ่งปีหลังมีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก บางคนอาจจะมุ่งมั่นในเรื่องของงานเยอะเกินไป ไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องของความรักเนี่ย ก็เลยทำให้มีโอกาสจะผิดใจกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นต้องใจเย็นๆไว้

          เรื่องของสุขภาพอันนี้ยิ่งต้องดูแล เพราะว่าคุณเป็นราศีที่อาจจะมีการเจ็บป่วยในช่วงครึ่งปีหลัง บางคนอาจจะมีดวงเรื่องของการผ่าตัดเกิดขึ้นได้ด้วย ดังนั้นฟังแล้วอย่าตกใจไป

          จริงๆสิ่งที่ชาวราศีเมษควรจะทำมากที่สุดนั้นก็คือ ในเรื่องของการทำบุญ นอกจากการสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำก่อนนอนทุกวันแล้ว คุณเป็นราศีแห่งธาตุไฟ การทำบุญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของธาตุไฟทั้งหลาย ได้แก่ แสงสว่าง หลอดไฟ ช่วงเข้าพรรษาคุณอาจจะไปถวายเทียนพรรษาด้วยก็ดี หรือแม้กระทั่งการทำบุญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของยารักษาโรค จะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ด และก็เสริมดวงให้ราศีเมษกลายเป็นราศีดาวรุ่งในช่วงครึ่งปีหลังนี้ด้วย