โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

 

 

 

 

          สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกรกฎจัดว่าเป็นราศีที่ดวงมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานโชคทางด้านการเจรจาจะโดดเด่นที่สุดเลย ใครที่เป็นนักขาย นายหน้า ตัวแทนจะมีข่าวดีจะปิดการขายได้เยอะเลยทีเดียว หรือใครที่อยากจะสมัครงาน หรือเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงครึ่งปีหลังเนี่ย จังหวะดวงดาวแห่งการเปลี่ยนแปลงถือว่ามาแรงจริงๆ

          แต่ว่าจะฝากเตือนในเรื่องของการเงินเอาไว้เล็กน้อย เพราะว่าเป็นราศีที่เรียกว่าแทบจะมีรายจ่ายจุกจิกหยุมหยิมตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

          เรื่องของความรักนั้นก็ไปได้เรื่อย ๆ ถือว่าใครที่ยังเป็นโสดอยู่ ถ้าอยากจะมีคู่มีแฟนเนี่ย สเปคดวงในครึ่งปีหลังนี้จะเป็นลักษณะของความเป็นเพื่อนกันซะมากกว่า เช่น เพื่อนร่วมงาน เพื่อนสมัยเรียนอะไรแบบนี้ ก็ทำให้พอมีลุ้นในเรื่องของการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่เข้ามาได้ด้วย

          เรื่องของสุขภาพนั้นกรกฎจัดว่าเป็นราศีที่ดวงดีขึ้นแน่นอนโอกาส หรือว่าโชคในเรื่องของสุขภาพที่ดีขึ้นเนี่ย ก็จะมีเข้ามาเช่นเดียวกัน

          คำแนะนำในเรื่องของการทำบุญนั้นคุณเป็นราศีที่อาจจะต้องมีการทำบุญอย่างต่อเนื่องเพราะว่าคนที่ดวงดีแล้ว จะไปทำบุญเฉพาะช่วงเทศกาลอย่างเดียวก็คงไม่ได้ แต่ว่าสิ่งที่อยากให้ชาวราศีกรกฎถวายไปด้วยในการทำบุญนั้น ไม่ว่าจะเป็นพวกผ้าเช็ดตัวสำหรับพระสงฆ์ หรือว่าอาสนะที่รองนั่ง ก็เชื่อว่าการถวายสิ่งของเหล่านี้จะเป็นอานิสงฆ์ผลบุญ ที่ช่วยส่งเสริมดวงให้ทีโภคทรัพย์ มีเงินทอง มีความสำเร็จก้าวหน้าตลอดครึ่งปีหลังนี้ได้ด้วย