โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

 

 

 

 

          สำหรับผู้ที่เกิดในราศีตุลย์เป็นราศีที่อาจจะต้องดูแลกันมากยิ่งขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้ โดยเฉพาะในเรื่องการทำงานเพราะคุณเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนงานสูงมากในช่วงครึ่งปีหลังหรือบางคนอาจจะไปเจอปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือว่าเจอปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ก็เป็นได้ ดังนั้นเนี่ยการเตรียมตัววางแผนที่ดีเนี่ยเป็นสิ่งที่สำคัญ ใบ้ให้นิดหนึ่งจริงๆแล้วคุณเป็นราศีที่ดวงดีมากในปีถัดไปเพราะฉะนั้นในช่วงนี้ต้องมีพลังในการต่อสู้และก็ใช้เวลาในช่วงครึ่งปีหลังปรึกษาหาข้อมูลเติมความรู้ให้กับตัวเองเพื่อที่จะไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในปีถัดไป

          เรื่องความรักก็ต้องบอกว่ายังไม่ใช่จังหวะที่ดีนักเพราะว่าเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงความรักแทบจะตลอดทั้งปีแต่ให้มองไปที่ผลลัพธ์เพราะว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นนั้นจะทำให้ชาวราศีตุลย์มีความสุขในชีวิตที่มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมีปัญหา มีความขัดแย้งกันอยู่เป็นกำลังใจให้และมั่นใจว่าเหตุการณ์ร้ายๆต่างๆจะผ่านพ้นจากคุณไปได้อย่างแน่นอน

          เรื่องสุขภาพนั้นคงต้องดูแลให้มากยิ่งขึ้นแต่ว่าไม่ใช่สุขภาพของตัวคุณเองเพียงอย่างเดียวแต่เป็นสุขภาพของครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง ก็คงต้องดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดให้มากยิ่งขึ้น

          สิ่งที่อยากจะแนะนำชาวราศีตุลย์ก็คือในเรื่องของการทำบุญคุณต้องหาโอกาสทำบุญเป็นประจำในทุกๆเดือนเลย หรือการถวายพวกผ้าไตรจีวรเป็นสิ่งที่ช่วยให้อานิสงส์ผลบุญที่ดีสำหรับชาวราศีตุลย์ หรือถ้าบางคนกลัวว่าดวงมีปัญหามีความติดขัดเรื่องเงินทอง การทำบุญด้วยพวกข้าวสารอาหารแห้งสิ่งเหล่านี้ก็จะเป็นสิ่งที่เสริมอานิสงฆ์ผลบุญให้กับชาวราศีตุลย์ได้ตลอดทั้งปีด้วย