โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

 

 

 

 

 

          สำหรับผู้ที่เกิดในราศีพิจิกจัดว่าเป็นราศีที่ดวงดีขึ้นแล้วเพราะว่าราศีของคุณเจอดาวเสาร์มาเป็นปีเลยในครึ่งปีหลังนี้คุณจะมีตัวช่วยที่ดีเข้ามามากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในช่วงครึ่งปีหลังนี้แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีสำหรับชาวราศีพิจิกเพราะว่ามีดวงดาวในเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่คนที่คอยซัพพอร์ตช่วยเหลือหรือว่าใครที่ตั้งใจอยากจะศึกษาต่อ เรียนต่อ ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ ของคนเลยทีเดียวเพียงแต่ว่าดาวเสาร์นั้นยังคงอยู่ในดวงของคุณ คุณอาจจะต้องทำงานหนักขึ้นหรือว่าต้องดูแลรับผิดชอบอะไรที่มากขึ้นกว่าเดิมด้วย

          เรื่องของความรักนั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่โดดเด่นมากนักใครที่เกิดในราศีพิจิกก็ต้องบอกว่าถ้าจะมีคู่ก็จะเป็นแนวบุปเพสันนิวาสเลยเจอกันโดยบังเอิญไม่ได้ตั้งใจคนที่ชอบมักจะไม่ค่อยได้ คนที่ได้อยู่ดีๆโผล่เข้ามาในชีวิตของเราก็ถือว่าเป็นจังหวะที่คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นความรักก็แล้วกัน

          เรื่องของสุขภาพนั้นยังคงต้องฝากไว้เพราะว่าคุณเป็นราศีที่มีประเด็นเรื่องของสุขภาพมาตั้งแต่ต้นปีบางคนผ่าตัด บางคนเจ็บป่วย บางคนเข้าโรงพยาบาลช่วงครึ่งปีหลังนี้ดีขึ้นแต่ยังไม่ดีแบบ 100%

          สิ่งที่อยากจะแนะนำราศีพิจิกก็คือเรื่องของการทำบุญคุณเป็นราศีธาตุน้ำด้วยเวลาคุณทำบุญควรจะทำด้วยสิ่งที่เกี่ยวข้องกับน้ำยาทำความสะอาด น้ำยาล้างห้องน้ำอะไรแบบนี้จะเป็นการชะล้างสิ่งที่ไม่ดีให้ออกจากดวงของคุณไปหรือว่าเวลาทำบุญถวายสังฆทานในชุดสังฆทานคุณควรจะถวายพวกมีดโกนไปด้วยก็ถือว่าเป็นการตัดสิ่งที่ไม่ดีให้ออกจากชีวิตเราไป หรือว่าการแก้เคล็ดในเรื่องของสุขภาพนั้นการถวายพวกยาสามัญไปด้วยก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงราศีพิจิกได้ตลอดถึงสิ้นปีนี้เลย