โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

 

 

 

 

          สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์ต้องบอกข่าวดีเลยว่าคุณเป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในครึ่งปีหลังนี้เลย ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในเรื่องที่ดีขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงาน คุณอาจจะมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ บางคนได้เจ้านายใหม่ที่ดีขึ้น หรือว่าใครที่ตั้งใจอยากจะลงทุนเปิดร้านทำธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยแล้วก็มีงานประจำทำไปด้วยเนี่ยถือว่าเป็นจังหวะที่ดีรวมไปถึงโชคที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการเรียนการศึกษาต่อด้วย ใครที่วางแผนไว้นานแล้วอยากจะเรียนต่อหรือใครที่เรียนมานานมากแล้วเมื่อไหร่จะจบซักทีนี่ก็เป็นจังหวะที่จะมีข่าวดีเข้ามาเช่นเดียวกัน

          เรื่องความรักนั้นเช่นเดียวกันถือว่าเป็นดวงดาวแห่งการสละโสดลงจากคานเลยทีเดียวเพราะว่าราศีกันย์มีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่หรืออะไรที่เป็นของที่ไม่ดี ของเดิมที่แย่อยู่อาจจะออกจากชีวิตคุณไปแล้วก็มีสิ่งใหม่ที่ดียิ่งขึ้นเข้ามา เพราะฉะนั้นขอให้ใครที่กำลังเริ่มต้นค่อยๆศึกษาดูใจกัน โอกาสที่จะได้เจอตัวจริงหรือว่าคู่แท้เนี่ยมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังอย่างแน่นอน

          เรื่องสุขภาพนั้นก็ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นเพียงแต่ว่าต้องระมัดระวังนิดหนึ่งเพราะคุณเป็นราศีที่ชีวิตดี๊ดี อาหารการกินเพียบพร้อมเลย คุณติดอันดับราศีที่จะอ้วนขึ้นมากที่สุดในครึ่งปีหลังนี้ด้วยนั้นต้องดูแลในเรื่องของอาหารการกินและก็การออกกำลังให้มากยิ่งขึ้นด้วย

          สิ่งที่แนะนำไม่ใช่ว่าดวงดีแล้วไม่ต้องทำอะไรเลยคิดผิดแล้ว คนดวงดีต้องตั้งใจในเรื่องของการทำบุญให้มากยิ่งขึ้นทำบุญด้วยของที่ปริมาณมากๆ การถวายพวกข้าวสารมีจำนวนมากๆอยู่ในถุงเดียวกันหรือว่าพวกอาหารแห้งเหล่านี้ไปกับชุดสังฆทานจะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุญเสริมบารมีให้ราศีกันได้พบกับความสำเร็จตลอดทั้งปีนี้