โหลดแอป
02-308-466602-308-4666

วีธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนการทำรายการสั่งซื้อ

step buy

1. เลือกสินค้าของคุณ

       คุณสามารถเลือกสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อโดยการคลิกที่ปุ่ม "เพิ่มสินค้าในตะกร้า" หรือ หากคุณต้องการเลือกสินค้าเก็บไว้ และชำระเงินภายหลัง ให้คลิกที่ปุ่ม "เพิ่มรายการที่ชอบ" ซึ่ง ณ ที่นี้ คุณต้องทำการเข้าสู่ระบบก่อน เพื่อที่ระบบจะได้บันทึกสินค้าไว้ใน "สินค้าที่ชอบ"

2. ตรวจสอบหรือแก้ไขรายการสินค้า

       คุณสามารถทำการตรวจสอบหรือแก้ไขรายการสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อได้ในหน้า "ตระกร้าสินค้า" หลังจากนั้นคลิกที่ปุ่ม "สั่งซื้อสินค้า" เพื่อดำเนินการ การสั่งซื้อสินค้า

3. เลือกทำรายการสั่งซื้อสินค้า

       คุณสามารถเลือกได้ดังนี้

ลูกค้าใหม่: สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก เพียงกรอกข้อมูลการเรียกชำระเงิน และข้อมูลการจัดส่งสินค้าของคุณ โดยเป็นสมาชิกกับ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อให้ง่ายต่อการสั่งซื้อครั้งต่อไป และสะดวกต่อการติดตามการสั่งซื้อ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งซื้อสินค้าโดยเข้าสู่ระบบผ่านทางบัญชีเฟสบุ๊คของคุณได้ง่ายๆ ทั้งนี้จะได้รับจดหมายข่าวสาร และโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เรามอบให้

ลูกค้าเก่า: สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกกับบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถทำรายการสั่งซื้อผ่านระบบได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าสู่ระบบ โดยกรอกอีเมลและรหัสผ่าน และทำรายการสั่งซื้อโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม

4. เลือกวิธีการจัดส่งสินค้า

       มีตัวเลือกในการจัดส่ง 2 แบบ คือ บริการส่งสินค้าถึงบ้าน และ รับสินค้าที่สาขาบิ๊ก (คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า "วิธีการจัดส่งสินค้า")

5. เลือกวิธีการชำระเงิน

       คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้หลากหลายวิธี เช่น บัตรเครดิต/บัตรเดบิต เมื่อรับสินค้า หรือผ่านทางระบบออนไลน์ (คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า "วิธีการชำระค่าสินค้า")

6. การใช้รหัสส่วนลด

       หากคุณมีรหัสคูปองส่วนลด คุณสามารถนำรหัสส่วนลดระบุในช่อง "ใส่รหัสส่วนลด ถ้ามี" และคลิก "ใช้ส่วนลด" และเมื่อคุณพร้อมทำการชำระเงินและสั่งซื้อสินค้า ให้คลิกที่ปุ่ม "ซื้อสินค้า"

7. ยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าทางอีเมล

       เมื่อคุณได้ทำรายการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าของ กรุณาคลิกที่ "ยืนยันคำสั่งซื้อ" ภายใน 24 ชม. หากคุณไม่ดำเนินการ ภายในเวลาที่กำหนด คำสั่งซื้อของคุณ จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ